DV Quảng Cáo giảm 30%

DV Quảng Cáo giảm 30%

Trọn gói, hiệu quả & an toàn

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO FACEBOOK

Bạn đang muốn tăng doanh số bán hàng, phát triển kinh doanh nhưng không biết đơn vị quảng cáo nào phù hợp? Bạn đã chạy quảng cáo với những dịch vụ quảng cáo khác nhưng không hiệu quả? Những câu hỏi trên sẽ được giải quyết dễ dàng khi bạn tham gia dịch vụ quảng cáo Facebook. Đây chính là kênh quảng cáo hiệu quả đem đến cơ hội cho các cá nhân, doanh nghiệp muốn quảng bá hình ảnh, sản phẩm của mình đến khách hàng tiềm năng hiệu quả nhất hiện nay.

Dịch vụ quảng cáo Facebook ra đời như thế nào?

Facebook là nền tảng tốt giúp định vị thương hiệu nếu như bạn biết tận dụng một cách hiệu quả lợi thế từ mạng xã hội này. Với dịch vụ quảng cáo Facebook, cơ hội thành công đơn giản chỉ là những cú click chuột. Theo thống kế gần đây, lượng người sử dụng Facebook ngày càng đông, tính riêng tại Việt Nam đã có hơn 30 triệu người tham gia. Trung bình, mỗi người tham gia Facebook sẽ có 150 bạn bè trong danh sách. Nếu một người trong friend list của bạn thích hoặc tương tác với một quảng cáo được đăng tải trên Facebook thì bạn bè của họ cũng nhìn thấy được quảng cáo đó. Đây là sức mạnh marketing viral mà mọi marketer đều mơ ước. Mạng xã hội không chỉ dừng lại ở vai trò phương tiện kết nối đơn thuần mà còn là công cụ hữu ích giúp cho các cá nhân, doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, sản phẩm của mình rộng rãi hơn. Đó là lý do mà dịch vụ quảng cáo Facebook ra đời.

Ưu điểm của dịch vụ quảng cáo Facebook

  • Hướng đến đúng đối tượng là khách hàng tiềm năng: Khi tham gia quảng cáo trên Facebook, bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh đối tượng trong các chiến dịch quảng cáo. Ví dụ: nơi sinh sống, giới tính, độ tuổi...
  • Chỉ trả chi phí khi có người truy cập vào quảng cáo của bạn: Facebook cho bạn tự chọn một trong hai hình thức quảng cáo: CPC (cost per click) và CPM (cost per impression). Đối với hình thức CPC, bạn chỉ trả tiền quảng cáo khi có những người click vào quảng cáo của bạn. Với CPM, bạn cũng chỉ trả tối thiểu 1$/ 1000 lần hiểu thị mẫu quảng cáo (tương đương với 22000đ cho 1000 lần hiển thị. 
  • Quảng cáo trên facebook có tính linh hoạt cao: Tính linh hoạt được biểu hiện ở việc bạn có thể dễ dàng chuyển đổi 2 hình thức quảng cáo: từ CPC sang CPM và ngược lại. Hơn nữa, những thông số của quảng cáo cũng được điều chỉnh dễ dàng để chiến dịch của bạn được tối ưu hơn. 
  • Không nhất thiết trả ngân sách cố định: Tùy vào điều kiện thực tế, bạn có thể yêu cầu điều chỉnh ngân sách hàng ngày hoặc theo hàng tháng sao cho phù hợp với chiến dịch của mình.
  • Phân bổ quảng cáo hiệu quả: Facebook đảm bảo các quảng cáo sẽ được phân bổ đều đặn dựa trên ngân sách của bạn. Không có trường hợp quảng cáo quá nhiều ở người này nhưng lại sao nhãng ở người khác.
  • Quảng cáo Facebook dễ dàng tiếp cận đến đối tượng trẻ tuổi: học sinh, sinh viên, nhân viên công sở...

Tại sao nên chọn dịch vụ quảng cáo tại FaceADS

Trong hàng loạt dịch vụ quảng cáo lớn nhỏ ra đời hiện nay, điều gì làm cho FaceADS trở nên khác biệt?

  • Thứ nhất là kinh nghiệm thực hiện dịch vụ quảng cáo trên Facebook cho hàng trăm khách hàng về nhiều lĩnh vực khác nhau. Tất cả công việc đều được thực hiện trên quá trình tìm hiểu, phân tích cụ thể nhu cầu khách hàng và xu hướng mới nhất.
  • Thứ hai, đội nhân viên kĩ thuật giàu kinh nghiệm của FaceADS không ngừng sáng tạo để cho ra những sản phẩm chất lượng với giá thành phù hợp nhất cho khách hàng.
  • Thứ ba, thương hiệu của bạn sẽ nhanh chóng được nhiều người biết đến khi video, hình ảnh, fanpage, event… của bạn sẽ nhanh chóng tiếp cận đến khách hàng tiềm năng và giữ chân khách hàng bởi tiêu đề hấp dẫn và nội dung gây kích thích.
  • Thứ tư, chiến dịch quảng cáo theo quy trình cụ thể: Khách hàng sẽ được cung cấp rõ ràng và chính xác thông tin số liệu giúp cho việc điều chỉnh chiến lược phù hợp, để chiến dịch đạt hiệu quả nhất, mang lại sự hài lòng nhất.

Trên quy trình làm việc rõ ràng và nghiêm ngặt đó, quảng cáo của bạn sẽ nhanh chóng tiếp cận đến khách hàng tiềm năng thông qua Facebook, bạn sẽ nhanh chóng kiếm thêm doanh thu qua lượt tương tác lớn chỉ trong khoảng thời gian ngắn.

Nhận thức được tầm quan trọng của dịch vụ quảng cáo trên facebook, FaceADS đầu tư, phát triển và cung cấp các dịch vụ quảng cáo facebook chuyên nghiệp và hiệu quả nhằm tăng doanh thu cho khách hàng. Nếu như có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai, hoặc bạn đang muốn chọn cho mình dịch vụ quảng cáo Facebook chất lượng, hãy liên hệ FaceADS để được giải đáp cũng như tư vấn nhanh nhất.

 

Bạn muốn làm chủ các công cụ Internet Marketing đỉnh cao! Bạn muốn tự mình vạch ra chiến lược hiệu quả cho doanh nghiệp của mình! Bạn muốn chiến thắng trong trận chiến Marketing thời đại online!
Chúng tôi sẽ giúp bạn có được tất cả những điều bạn muốn!

Nhận tài liệu miễn phí từ hệ thống FaceADS.