Nguyễn Trung Hiếu

Nguyễn Trung Hiếu

Chuyên internet marketing kết nối với Hiếu để tăng doanh số bán hàng ngay lập tức!

Dịch vụ quảng cáo facebook là gì?

 

Dịch vụ quảng cáo Facebook Ads là dịch vụ quảng cáo trực tuyến mà Facebook cung cấp cho các cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp muốn truyền đạt những thông điệp như quảng cáo, ưu đãi khuyến mại, hình ảnh thương hiệu… đến với người dùng Facebook.

Đây là hình thức quảng cáo trả phí để hiển thị hình ảnh quảng cáo trên trang mạng xã hội Facebook, hình ảnh quảng cáo được hiển thị ở các vị trí quy định của Facebook.

Và trong quá trính tăng lợi nhuận doanh thu cho doanh nghiệp thì dịch vụ quảng cáo trên facebook cũng đóng vai trò không thể thiếu trong quá trình phát triển đó. 

 

Những lợi ích từ quảng cáo facebook ads?

 

 Số lượng người dùng “khủng”. Hiện nay facebook đang là kênh truyền thông có số lượng người dùng đứng đầu và không ngừng tăng lên.

 Có tính tương tác cao và đa chiều, tiếp cận khách hàng nhanh chóng và thuận lợi

 Đa dạng hình thức quảng cáo, tùy theo tính năng sản phẩm đưa tới người dùng tương ứng với từng hình thức truyền thông khác nhau: text, hình ảnh, âm thanh, video…

 Kiếm soát được tiến độ tiếp cận của thương hiệu tới người dùng. Phân phối hiển thị quảng cáo dựa trên nhu cầu và tiêu chí phù hợp với sản phẩm mà bạn mong muốn: độ tuổi, giới tính, khu vực,…

 Tiết kiệm chi phí. So với các kênh truyền thông khác thì quảng cáo qua facebook chi phí thấp và kết quả thu về nhanh hơn. Dịch vụ quảng cáo facebook giá rẻ cho bạn tùy ý lựa chọn phù hợp với sản phẩm và nhu cầu.

 

Tại sao nên chọn Dịch vụ quảng cáo trên facebook tại FaceADS.net?

 

Faceads.net là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo facebook tốt nhất hiện nay, được khách hàng tin dùng và mang lại hiệu quả cao. Vậy khách hàng sẽ nhận được gì khi đến với FaceADS.net?

 Kinh nghiệm và uy tín trong dịch vụ quảng cáo trên Facebook cho hàng trăm khách hàng về nhiều lĩnh vực khác nhau. Tất cả công việc đều được thực hiện trên quá trình tìm hiểu, phân tích cụ thể nhu cầu khách hàng và xu hướng mới nhất.

 Chi phí hợp lý. Hiện dịch vụ quảng cáo facebook giá rẻ của faceads.net đang là một trong những dịch vụ được khách hàng tin dùng với giá cả hợp lý, giảm bớt chi phí cho doanh nghiệm.

 Đội ngũ chuyên nghiệp và chuyên môn cao.

 Luôn hỗ cập nhập những tính năng hiện đại, ưu việt nhất cho mọi đối tác.

 Có kỹ thuật thâu tóm nhạy bén để đánh giá chính xác nhất nhu cầu cần thiết của khách hàng. Từ đó có thể khai thác triệt để nhu cầu sử dụng cũng như tâm lý của khách hàng khi mua sản phẩm bên mình.

 Tương tác khách hàng rộng, biết kết quả nhanh, đảm bảo thu hút khách hàng và tăng lợi nhuận chỉ sau một thời gian ngắn.

 Tôn trọng khách hàng và bảo mật thông tin.

FaceADS.net luôn mang lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng. 

Bạn muốn làm chủ các công cụ Internet Marketing đỉnh cao! Bạn muốn tự mình vạch ra chiến lược hiệu quả cho doanh nghiệp của mình! Bạn muốn chiến thắng trong trận chiến Marketing thời đại online!
Chúng tôi sẽ giúp bạn có được tất cả những điều bạn muốn!

Nhận tài liệu miễn phí từ hệ thống FaceADS.