DV Quảng Cáo giảm 30%

DV Quảng Cáo giảm 30%

Trọn gói, hiệu quả & an toàn

 

quang-cao-facebook

Một số nguyên nhân khiến tài khoản Facebook Ads bị khóa

Tài khoản Ads không đủ độ tin cậy khiến Facebook nghi ngờ gian lận

Do trước đây có quá nhiều tài khoản hoạt động bất thường bị Facebook khóa lại do nghi ngờ gian lận nên khu vực Việt Nam thường bị xem là khu vực tương đối "nhạy cảm". Để tránh bị khóa tài khoản khi thực hiện dịch vụ quảng cáoFacebook, bạn cần xây dựng tài khoản đó có một độ chân thực nhất định nhằm tránh làm mất thời gian, hao tổn công sức và ảnh hưởng đến công việc.

Vi phạm quy định của Facebook

Trước khi thực hiện chạy quảng cáo, tốt hơn hết là bạn nên dành ra một chút thời gian để đọc kỹ về quy định và điều luật của Facebook để tránh mắc phải những lỗi không đáng có. 

Chia sẻ quyền quảng cáo với các tài khoản nợ tiền Facebook

Bạn cần phải thật cẩn thận khi chia sẻ quyền quảng cáo với các tài khoản đang nợ tiền Facebook, các tài khoản sử dụng coupon để chạy quảng cáo bởi nếu chẳng may những tài khoản đó bị khóa thì chắc chắn bạn cũng không tránh khỏi bị "vạ lây".

Ảnh quảng cáo vượt quá số text quy định

Mỗi hình ảnh dùng để quảng cáo đều được Facebook kiểm tra xem có đạt yêu cầu hay không. Mỗi hình ảnh dùng để chạy quảng cáo Facebook không được có số chữ vượt quá 20% thì mới có thể được chạy trong bảng tin. Nếu vượt qua con số được cho phép thì sẽ bị tính là spam. Hơn nữa khi hình ảnh chứa quá nhiều text sẽ khiến quảng cáo trở nên kém chất lượng. 

Sử dụng thẻ VISA sai quy định

 Tên chủ thẻ VISA không trùng khớp với tên Facebook.

 Dùng 1 thẻ VISA cho quá nhiều tài khoản Ads.

 Dùng thẻ VISA chạy coupon gian lận.

 Không nạp tiền vào tài khoản VISA trong một thời gian quá dài hoặc thẻ VISA quá lâu không sử dụng.

 Thường xuyên dừng hoặc xóa Ads khi chạy quảng cáo.

 Thẻ VISA từ chối thanh toán.

 Một số thẻ VISA bị trùng đầu số.

Chạy quảng cáo cho page bẩn

Page bẩn là một số page trước đây tăng like, tăng sub bằng ứng dụng sex hoặc chạy nợ. Những page này đã bị Facebook "nhòm ngó" nên nếu bạn add những trang này thì khả năng cao sẽ bị khóa tài khoản Ads.

Tạo quá nhiều quảng cáo trong cùng một lúc

Tốt hơn hết là bạn chỉ nên tạo ra một hoặc một vài quảng cáo chứ không nên tạo ra quá nhiều quảng cáo trong cùng một lúc. Bạn có thể linh động sắp xếp và chia nhỏ chúng ra thành từng thời điểm quảng cáo khác nhau.

Nợ tiền Facebook

Độ tin cậy tài khoản của bạn sẽ bị ảnh hưởng nếu bạn nợ tiền Facebook quá lâu không thanh toán. Vậy nên bạn cần chú ý và thanh toán sớm nhất có thể. Tốt hơn hết là nên chuẩn bị tiền sẵn trong tài khoản để tránh bị gián đoạn trong quá trình làm việc. 

quang-cao-facebook-2

FaceADS.net - Nơi cung cấp và tư vấn dịch vụ quảng cáo Facebook chuyên nghiệp, chất lượng nhất

Nếu như bạn đang cần tìm một phương án để thúc đẩy hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp thì không có giải pháp nào tốt hơn là sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook. Và nếu bạn đã chạy quảng cáo rồi nhưng vẫn chưa nhận thấy dấu hiệu khả quan thì hãy để FaceADS.net chúng tôi tư vấn và hỗ trợ cụ thể thêm. Chắc chắn chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp các bạn tìm kiếm thêm nhiều khách hàng tiềm năng, tăng khả năng tiêu thụ sản phẩm và thu về thêm nhiều lợi nhuận. Từ đó mở rộng tầm ảnh hưởng đến thị trường, tạo dựng được thương hiệu để nâng cao tính cạnh tranh với các đối thủ trong cùng lĩnh vực.
FaceADS.net rất hân hạnh được hợp tác!

ĐỢI ĐÃ! DOWNLOAD SÁCH HƯỚNG DẪN BÁN HÀNG ONLINE NGAY

Nán lại 30 giây và để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ ngay lập tức gửi link download đến email của bạn