Nguyễn Trung Hiếu

Nguyễn Trung Hiếu

Chuyên internet marketing kết nối với Hiếu để tăng doanh số bán hàng ngay lập tức!

Phải chăng bạn đang băn khoăn phương án tăng doanh số bán hàng? Dịch vụ quảng cáo facebook sử dụng không đạt hiệu quả bạn mong muốn? Bạn đang muốn đổi nhưng chưa tìm được dịch vụ quảng cáo facebook nào hiệu quả? Những câu hỏi trên bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời!

Lợi ích từ dịch vụ quảng cáo facebook

Facebook đang là công cụ truyền thông mạnh nhất hiện nay. Vậy chạy quảng cáo trên facebook mang lại những lợi ích gì cho người dùng:

 Thị trường khách hàng tiềm năng: Trong kinh doanh đối tượng bạn quan tâm hàng đầu là khách hàng, những người trực tuyến là khách hàng tiềm năng của bạn. Hiện nay, hơn 80% người dùng internet hiện nay có sử dụng facebook; không giới hạn đối tượng, lứa tuổi hay nghề nghiệp, facebook là thị trường khách hàng rộng hơn mà ai cũng muốn chiếm đoạt. Dịch vụ quảng cáo facebook là cầu nối nhanh nhất đưa thương hiệu bạn đến với khách hàng.

 Khả năng tiếp cận đối tượng chính xác: Bạn muốn hướng tới đối tượng khách hàng là ai: nam hay nữ, ở độ tuổi bao nhiêu và sinh sống ở khu vực nào, có sở thích là gì… bạn có toàn quyền quyết định những đối tượng đó một cách dễ dàng qua quảng cáo trên facebook. Bạn vừa tiết kiệm thời gian lại đạt hiệu quả cao.

Quản lý hiệu quả qua các con số thực: Bạn có thể quản lý chất lượng sản phẩm bạn đang quảng cáo qua các dữ liệu báo cáo chi tiết: số hiển thị, số click, tỷ lệ CTR. Không chỉ vậy, sau tổng hợp nhiều chiến dịch quảng cáo, bạn có thể biết được và so sánh hiệu quả cả tuần.

Tiết kiệm chi phí quảng cáo: So với các phương tiện truyền thông quảng cáo hiện nay: truyền hình, báo chí thì dich vụ quảng cáo trên facebook chi phí rẻ hơn gấp nhiều lần. Tùy theo ngân sách bạn đưa ra sẽ có những gói dịch vụ cho bạn tùy ý lựa chọn. Chi phí quảng cáo trên facebook được tính theo: số người tương tác, click, like, comment, share của post quảng cáo.

Làm thế nào để quảng cáo trên facebook hiệu quả?

Tăng doanh thu, giảm chi phí là mục tiêu hàng đầu của các doanh nghiệp trong phát triển thương hiệu. Để dịch vụ quảng cáo facebook đạt hiệu quả cần:

Xác định đối tượng khách hàng mục tiêu. Có 3 yếu tố để xác định đối tượng của bạn: nhân khẩu học và sở thích, customer insight và hành vi. Hiểu được khách hàng là nhân tố đầu tiên quyết định quảng cáo của bạn có thành công hay không. Biết được đặc điểm sản phẩm phù hợp với đối tượng khách hàng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như đẩy mạnh tiến độ quảng cáo sản phẩm.

Nội dung quảng cao tốt và tính sáng tạo cao. Hình ảnh bắt mắt kèm theo nội dung hấp dẫn là bí quyết quan trọng nhất để thu hút khách hàng. Nội dung bài viết phải đánh vào tâm lý và cảm xúc người xem, để làm được điều đó người viết cần biết rõ sản phẩm, thông điệp truyền tải và hiểu được nhu cầu khách hàng.

Quảng cáo đúng khung giờ “vàng”. Tùy theo nhóm đối tượng sẽ có thói quen và thời gian online facebook khác nhau. Một số khung giờ cao điểm: 6:30 – 8:30, 13 - 15h và cuối tuần. Khi bạn quảng cáo đúng đối tượng, đúng thời điểm thì hiệu quả tương tác với khách hàng cao.

 Thay đổi liên tục và làm mới hình thức quảng cáo. Có 7 hình thức quảng cáo: video, app, bài post, go to web, tăng like, event, quay vòng. Tùy thuộc vào chiến dịch quảng cáo facebook mà bạn đưa ra sẽ tương ứng với hình thức phù hợp. Mỗi hình thức có những mục tiêu và hiệu quả đạt được nhất định. Để đạt được hiệu quả cao và tránh nhàm chán, làm mới fanpage bạn nên luân phiên thay đổi, tăng tính sáng tạo thu hút quan tâm khách hàng.

Dịch vụ quảng cáo trên facebook tại FaceADS.net

Với uy tín và kinh nghiệm, FaceADS.net tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo trên facebook hàng đầu hiện nay.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, FaceADS.net không ngừng sáng tạo ra những sản phẩm chất lượng với giá thành phù hợp nhất cho khách hàng, đảm bảo khách hàng thu lợi nhuận chỉ trong thời gian ngắn nhất.

FaceADS.net lựa chọn hàng đầu, đảm bảo hài lòng mọi khách hàng!

ĐỢI ĐÃ! DOWNLOAD SÁCH HƯỚNG DẪN BÁN HÀNG ONLINE NGAY

Nán lại 30 giây và để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ ngay lập tức gửi link download đến email của bạn