Nguyễn Trung Hiếu

Nguyễn Trung Hiếu

Chuyên internet marketing kết nối với Hiếu để tăng doanh số bán hàng ngay lập tức!

Tăng doanh thu là mục tiêu hàng đầu của kinh doanh. Trong những năm gần đây, facebook xâm nhập và phát triển mạnh tại Việt Nam. Đây là thị trường tăng trưởng nhanh về số người dùng, số quảng cáo cũng như doanh thu. Vậy bí quyết nào để tăng doanh thu nhanh chóng từ quảng cáo facebook?

12 bí quyết tăng hiệu suất quảng cáo facebook

1. Hiển thị hình ảnh chất lượng cao

Bạn muốn mọi người chú ý đến hình ảnh chứ không phải chất lượng hình ảnh của bạn. Chú ý đến góc và ánh sáng. Hình ảnh với màu sắc bão hòa cao giúp sáng tạo nổi bật so với nền trắng của Facebook.

2. Làm mới quảng cáo facebook của bạn thường xuyên

Nếu bạn đang nhắm mục tiêu cùng một đối tượng trong một khoảng thời gian, bạn sẽ bắt đầu thấy mức độ tương tác thấp hơn khi lốp xe của đối tượng xem cùng một hình ảnh. Vì vậy bạn phải thường xuyên làm mới quảng cáo facebook về hình thức cũng như nội dung.

bi-quyet-tang-doanh-thu-tu-quang-cao-facebook

3. Sử dụng thông số kỹ thuật hình ảnh chính xác

Hãy quan sát chiều rộng hình ảnh được đề nghị của facebook là 600 pixel để tránh thay đổi kích thước hình ảnh của bạn. Nếu hình ảnh của bạn được thay đổi kích thước, nó có thể không giống như cách bạn dự định.

4. Giảm thiểu văn bản trong hình ảnh

Quảng cáo trên facebook có thể không bao gồm các hình ảnh có văn bản bao gồm hơn 20% diện tích của hình ảnh. Các quảng cáo này sẽ bị từ chối bởi facebook.

Để thu hút sự chú ý của khán giả ảnh nên sáng và bắt mắt, lý tưởng với nền trắng. Xem xét sử dụng Pixc Photos hoặc Pixelz để xóa hình nền của hình ảnh.

5. Sử dụng một tiêu đề tốt

Thu hút sự chú ý của người tiêu dùng với một tiêu đề hấp dẫn. Sử dụng ngôn ngữ đơn giản và trực tiếp để mô tả sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Đưa sản phẩm của bạn vào trong tiêu đề. Một nửa số quảng cáo được xem trong 5 giây hoặc ít hơn. Trong tiêu đề nên bao gồm tên của sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn để đảm bảo rằng khách hàng biết chính xác những gì bạn đang bán.

6. Mô tả tính độc đáo của sản phẩm

Tạo ra cảm giác quyến rũ và đứng ra khỏi đám đông bằng cách sử dụng những từ như "độc quyền", "độc nhất" hoặc "tốt nhất" để mô tả đề xuất của bạn. Đảm bảo người dùng facebook biết rằng không có nhà bán lẻ nào thực sự có thể nhân rộng trải nghiệm bạn cung cấp.

7. Tính năng chiết khấu

Trong quảng cáo facebook, nếu có thể bao gồm thông tin giảm giá như "giảm giá tới 70%" hoặc "MIỄN PHÍ!". Xem xét tạo quảng cáo độc quyền cho kênh đó, chẳng hạn như "sử dụng mã giảm giá Facebook10 để được giảm 10%!" Các chương trình khuyến mãi thường tăng cả tỷ lệ nhấp chuột và tỷ lệ chuyển đổi của bạn. đặc biệt hấp dẫn nếu bạn cung cấp các mức giá thấp.

Bên cạnh đó, sử dụng ngôn ngữ khẩn cấp dựa trên thời gian để buộc người dùng thực hiện hành động. Ví dụ: "bây giờ", "hôm nay", "chỉ trong tuần này thôi”.

8. Hành động truyền cảm hứng

Sử dụng bản sao gọi hành động mạnh mẽ như "Mua ngay!", "Tìm hiểu thêm", "Nhấp vào đây" và "Lấy báo giá." Đọc lại thông điệp của bạn bằng cách thêm nút gọi hành động.

10. So sánh quảng cáo của bạn với trang đích

Để tối đa hóa hiệu quả quảng cáo của bạn, hình ảnh và bản sao trong quảng cáo phải khớp với hình ảnh và sao chép trên trang đích. Đây không chỉ là trải nghiệm nhất quán cho người dùng, mà nó còn ảnh hưởng đến thuật toán của facebook tính toán giá thầu của bạn như thế nào.

11. Đo lường kết quả của bạn

Xem con số khả dụng để đánh giá cách mọi người phản hồi lại quảng cáo của bạn. Tỷ lệ nhấp (số lần nhấp chuột/số lần hiển thị) cho biết mức độ liên quan của quảng cáo đối với đối tượng của bạn. Xem tỷ lệ chuyển đổi của bạn (số lần bán hàng/số lượt truy cập trang web) để xác định xem sản phẩm của bạn đang được quảng cáo thích hợp hay liệu trang đích của bạn có đủ chỗ để cải tiến hay không.

12. Căn chỉnh với mục tiêu của bạn

Một trong những điều quan trọng nhất cần xem xét khi phát triển quảng cáo facebook là mục tiêu của bạn. Nếu bạn muốn thúc đẩy nhận thức về thương hiệu, hãy thu hút khách hàng tiềm năng bằng nội dung hấp dẫn và đáng nhớ. Nếu bạn muốn thúc đẩy bán hàng ngay lập tức, hãy khuyến khích người dùng nhấp vào quảng cáo trên facebook của bạn và gửi chúng trực tiếp tới các trang sản phẩm của bạn

 

Dịch vụ quảng cáo facebook tốt nhất hiện nay – FaceADS.net

Trong lĩnh vực xây dựng và phát triển thương hiệu qua kênh truyền thông facebook, FaceADS.net tự hào luôn là đơn vị uy tín và được khách hàng lựa chọn hàng đầu.

Tại sao nên chọn dịch vụ quảng cáo facebook tại faceADS.net?

 Có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng thương hiệu trên mạng xã hội, đặc biệt là facebook.

 Đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, đảm bảo chất lượng cũng như mọi yêu cầu của khách hàng.

 Toàn bộ lượt like cũng như tiếp cận khách hàng đều hiển thị con số thật.

 Chi phí hợp lý. Tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng, faceADS.net sẽ hỗ trợ, tư vấn, đưa ra đề xuất giải pháp quảng cáo trên facebook sao cho hiệu quả nhất.

 Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng.

 Sản phẩm đa dạng và mang tính sáng tạo cao.

 Chiến dịch quảng cáo theo quy trình cụ thể. Khách hàng sẽ được cung cấp rõ ràng và chính xác thông tin số liệu giúp cho việc điều chỉnh chiến lược phù hợp, để chiến dịch đạt hiệu quả nhất, mang lại sự hài lòng nhất.

 Hiệu quả nhanh, đảm bảo tăng doanh thu sau thời gian ngắn.

Để khẳng định thương hiệu trong lòng khách hàng không hề dễ dàng và tốn rất nhiều thời gian. Do đó, dịch vụ quảng cáo facebook FaceADS.net sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian và khoảng cách, mang lại hiệu quả tối ưu.

Hãy để chúng tôi làm cầu nối đưa thương hiệu của bạn nhanh chóng đến với khách hàng nhé! 

Bạn muốn làm chủ các công cụ Internet Marketing đỉnh cao! Bạn muốn tự mình vạch ra chiến lược hiệu quả cho doanh nghiệp của mình! Bạn muốn chiến thắng trong trận chiến Marketing thời đại online!
Chúng tôi sẽ giúp bạn có được tất cả những điều bạn muốn!

Nhận tài liệu miễn phí từ hệ thống FaceADS.